Liên hệ về các sản phẩm sau
Tìm Kiếm

Cho thuê nhà, biệt thự và căn hộ cao cấp tại các quận nội thành Hà Nội

Hanoi Real Estate - Là đại lý bất động sản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê và cho thuê căn hộ cao cấp, nhà riêng và biệt thự và mua bán bất động sản tại các quận nội thành Hà Nội. Chúng tôi cam kết giúp các bạn tìm thuê được ngôi nhà phù hợp nhất với giá thuê tốt nhất với hiệu quả cao giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tiền bạc.

Website của chúng tôi cung cấp một lượng lớn các căn hộ cao cấp, nhà riêngbiệt thự cho thuê trên các quận nội thành Hà Nội (như: khu vực Hồ Tây, Ciputra Hà Nội, Hoàn Kiếm , Hai Bà Trưng, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Mỹ Đình, vv) bao gồm những căn nhà sang trọng ở mức giá tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn cũng như người nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Nhằm giúp các bạn có thể tìm và lựa chọn căn nhà phù hợp ngay trên Web của chúng tôi thông qua thông tin chi tiết và hình ảnh.

Chúng tôi đã trực tiếp hỗ trợ các yêu cầu từ hàng ngàn khách hàng và chủ nhà tìm kiếm sự kết hợp lý tưởng và giúp họ có được những thỏa thuận tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tránh những sai lầm tốn kém không cần thiết.

* Điều các bạn nên biết khi tìm thuê nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ chuyên tìm nhà và căn hộ cho người nước ngoài thuê, chúng tôi có đầy đủ thông tin về thị trường căn hộ dịch cụ cao cấp, nhà riêng và biệt thư cho thuê tại các quận nội thành Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được ngôi nhà phù hợp nhất cho bạn và gia đình một cách nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các bạn có thể tìm trên Website của chúng tôi và gửi cho chúng tôi những căn hộ mà bạn thấy phù hợp hoặc cho chung tôi biết về thông tin, nhu cầu về căn hộ bạn đang cần tìm, chúng tôi sẽ lựa chọn và gửi cho bạn một danh sách những căn hộ phù hợp nhất đang có nhu cầu cho thuê để bạn lựa chọn trước khi đi xem cùng chúng tôi. Sau khi lựa chọn được căn nhà ưng ý, chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán về hợp đồng thuê cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý để tiến đến ký kết hợp đồng thuê. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí với khách thuê.

Về thời gian thuê: Thường thì chủ nhà yêu cầu thời gian thuê đối với nhà riêng, biệt thự hoặc căn hộ thường là từ 12 tháng trở lên , Nếu bạn muốn thuê cho khoảng thời gian ít hơn 12 tháng, bạn nên tìm một căn hộ dịch vụ vì ban co thể thương lượng thời gian thuê ngắn hạn có thể từ một tháng.

Khi ký hợp đồng thuê: bạn sẽ phải đặt cọc một khoản tương đương với một tháng tiền thuê nhà để đảm bảo tài sản. Và sau đó là tiền thuê nhà có thể trả hàng tháng, ba tháng một, sáu tháng hay mọt năm một tùy theo sự thương lượng giữa bạn với chủ nhà.

Bạn nên thuê Căn hộ dịch vụ cao cấp, Nhà riêng hay Biệt thự?

Trước hết, bạn phải xem xét về nhu cầu thiết yếu cho một ngôi nhà mới.Khu vực nào ở Hà Nội thì phù hợp với ban và gia đình, Bạn cần bao nhiêu phòng, ban đã có nội thất chưa, ban cần thuê trong bao lâu, ngân sách tối đa cho việc thuê nhà là bao nhiêu một tháng? Sau đó ban có thể lựa chọn một ngôi nhà phù hợp cho mình

Căn hộ cao cấp cho thuê tại Hà Nội nói chung là hiện đại hơn, sạch sẽ và đắt tiền hơn so với thuê một ngôi nhà riêng. Các căn hộ dịch vụ cho thuê thường đã bao gồm dịch vụ người giúp việc hàng ngày và các thiết bị khác (chẳng hạn như một hồ bơi, sân vườn, phòng tập thể dục, nhà để xe, dịch vụ chính 2-3 lần mỗi tuần, nước, internet Wifi, truyền hình cáp và an ninh 24 giờ) và bạn có thể thuê ngắn hạn và dài hạn. Căn hộ thường được trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị sinh hoạt, giá giá thuê từ: $ 300 cho căn hộ studio, $ 400 cho căn hộ 1 phòng ngủ, $ 700 cho căn hộ 2 phòng ngủ ...

Nhà riêng cho thuê tại Hà Nội thường có số phòng nhiều hơn, bao gồm từ 4 đến sáu phòng ngủ có sân thượng, diện tích đất nhỏ với 3-5 tầng. Thuê nhà sẽ rẻ hơn thuê căn hộ nếu gia đình bạn cần nhiều không gian hơn, nhiều phòng ngủ và tiết kiệm tiền của bạn. Các căn nhà cho thuê thường chưa được trang bị đầy đủ nội thất và bạn có thể thương lượng với chủ nhà để mua đồ nội thất nếu ban muốn thuê dài hạn.

Biệt thự cho thuê tại Hà Nội: Thường các biệt thự cho thuê có từ bốn đến sáu phòng ngủ có sân vườn, chỗ để xe ô tô, bể bơi, phòng khách và nhà bếp rộng rãi, phòng ngủ lớn. Các biệt thự ở Hà Nội có từ 300 - 1000m2 diện tích đất và không gian sống, không có nhiều căn biệt thự có diện tích lớn hơn 1000 m2. Hầu hết các biệt thự cho thuê đều đã được trang bị những nội thất thiết yếu cho nhu cầu sử dụng của bạn như: nhà bếp, điều hòa không khí, máy giặt và máy sấy. Hầu hết người nước ngoài tìm kiếm biệt thự ở Tây Hồ (West Lake) và Ciputra Hà Nội.

Click to Read More

Click to Hide

Căn Hộ Mới cập nhật

Nhà và Biệt Thự mới Cập Nhật