Liên hệ về các sản phẩm sau

Căn Hộ Cao Cấp Mayfair Hà Nội

Mayfair Hà Nội cung cấp 36 căn hộ cho thuê tại trung tâm Hà Nội bao gồm các căn duplex rộng rãi và 12 căn hộ penthouse với chất lượng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế trang nhã
 • Thông tin tòa nhà

 • Căn hộ dịch vụ Mayfair

  Mayfair cung cấp các căn hộ cao cấp 5 sao với chất lượng cao tại Hà Nội. Mayfair cung cấp không gian sống cao cấp cho thuê ngắn hạn và dài hạn ở trung tâm Hà Nội, dao động từ vài ngày đến nhiều năm.

  Tìm kiếm một ngôi nhà hoàn hảo tại Hà Nội, Mayfair Hà Nội cung cấp 36 căn hộ cho thuê tại trung tâm Hà Nội bao gồm các căn duplex rộng rãi và 12 căn hộ penthouse với chất lượng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế trang nhã, tất cả nằm trong một tòa nhà trong trung tâm của thành phố.

  Với việc quản lý bởi chuyên gia quốc tế, một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và không gian sống hấp dẫn, Mayfair có mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ dài và làm việc ở thủ đô Hà Nội.

  Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết về căn hộ của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để thảo luận về mong muốn của bạn ..

  Căn hộ:

  Chịu ảnh hưởng bởi các thiết kế không gian tự do của kiến ​​trúc sư Thụy Sĩ Le Corbusier, căn hộ chia cấp của chúng tôi kết hợp phong cách và chức năng liền mạch. căn hộ Mayfair có không gian rộng mở, nội thất và thiết bị tiên tiến và phong cách trang trí tinh tế kết hợp cổ điển với phong cách hiện đại.

  Là khách tại Mayfair, bạn sẽ luôn tự hào  về ngôi nhà của bạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: bếp hiện đại, lò nướng điện, bếp khép kín hoặc mở và cách bố trí của căn hộ với kiến trúc độc đáo của chúng tôi, với phòng khách cực rộng ở tầng dưới trong căn hộ duplex của chúng tôi, cùng với không gian bên ngoài riêng và sân thượng rộng rãi trong căn hộ penthouse ba lớp của chúng tôi.

  Địa điểm

  Nằm ngay ở trung tâm của thành phố, Tọa lạc trên đường Trần Phú, con đường đẹp và di tích lịch sử ở trung tâm quận Ba Đình, ngay cạnh khu phố cổ là nơi lý tưởng để làm việc và sinh sống ở giữa  thủ đô, và nơi có nhiều các đại sứ quán, các cửa hàng và nhà hàng của Hà Nội, Một số điểm nổi bật trên đường Trần Phú bao gồm vườn cây, một số bảo tàng (bao gồm cả bảo tàng quân sự và lăng Hồ Chí Minh), và một số thực sự đáng kinh ngạc của các cửa hàng và các quán ăn, từ patisseries kiểu Pháp chuyên gia cà phê chuỗi hiện đại cửa hàng, thực phẩm tươi sống đường phố địa phương để tinh ăn quốc tế.


   

Các căn hộ cho thuê