Các BĐS đã chọn
Tìm Kiếm

Căn hộ cho thuê tại Trúc Bạch

Nếu bạn cần tìm một căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi cho thuê tại Trúc Bạch, Ba Đình Hà Nội với tầm nhìn ra hồ, vị trí tuyệt vời giữa Khu Phố Cổ và Tây Hồ Tây Hồ. Hãy truy cập danh sách cập nhật của chúng tôi để xem tất cả các căn hộ có sẵn đang cho thuê, liên hệ với chúng tôi để được làm việc với Đại lý bất động sản hàng đầu, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiếng anh thành thạo, nhiệt tình sẽ lựa chọn những căn phù hợp với giá ưu đãi tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiêm thời gian và chi phí để chọn một căn hộ hoàn hảo, miễn phí cho khách thuê!

    Là một địa điểm tuyệt vời giữa trung tâm thành phố và Tây Hồ-Tây Hồ với môi trường xung quanh tốt nên rất nhiều người nước ngoài lựa chọn ở lại khu vực này. Đó là lý do tại sao có ngày càng nhiều căn hộ dịch vụ mới đến hàng năm, có nhiều loại khác nhau từ studio (30m2) đến căn hộ rộng (250m) một số tòa nhà cao tầng có phòng tập thể dục và hồ bơi ngoài trời. một, hai, ba phòng ngủ căn hộ dịch vụ. Nó rất dễ dàng để xem nhiều nhà ở xây dựng trên đường Trần Vũ, Trúc Bạch và một số ở Nam Trang v..v có căn hộ hiện đại với cái nhìn toàn cảnh ra Hồ Trúc Bạch và Hồ Tây.

    Khu vực Trúc Bạch là một phần của quận Ba Đình, giữa quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ, có một hồ nước xinh đẹp gọi là hồ Trúc Bạch nằm về phía tây bắc của khu phố cổ và ngay bên cạnh hồ Tây, ngay sát bờ đông hồ lớn nhất của thành phố, Hồ Tây hoặc Hồ Tây, một chi nhánh cũ của sông Hồng có bờ tây gần đó. Nó có một con đường cho người đi bộ và rất thuận tiện cho những người muốn đi dạo. Nó không phải là lớn so với Hồ Tây. Rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, khách sạn và khu dân cư nằm xung quanh hồ. Nó cũng yên tĩnh hơn nhiều so với Hồ Tây, và không đông đúc như Hồ Tây. Nó cũng có một ánh sáng đẹp nhìn vào ban đêm, và có những cặp vợ chồng của các địa điểm góc mà bạn có thể xem qua Hồ Tây.

    Để tiết kiệm thời gian của bạn trong việc tìm kiếm ngôi nhà hoàn hảo của bạn ở khu vực Trúc Bạch, Liên hệ và làm việc với Đại lý bất động sản hàng đầu của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất với chuyến tham quan nhà ở miễn phí!

Xem Thêm

ẩn đi

Căn Hộ khu Trúc Bạch